Tiến độ bàn giao dự án Vinhomes Royal Island Vũ Yên Hải Phòng

"Tiến độ bàn giao dự án Vinhomes Royal Island Vũ Yên Hải Phòng" đã trở thành một đề tài đáng quan tâm của đa phần khách hàng có nhu cầu quan tâm để ở và đầu tư tại dự án "tỷ đô" này. Với sự hứa hẹn của một cuộc sống hiện đại, tiện nghi và đẳng cấp, dự án Vinhomes Vũ Yên đang thu hút sự quan tâm của nhiều người dân và nhà đầu tư. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về tiến độ bàn giao của dự án này và những điểm đáng chú ý liên quan đến nó.

Các yêu cầu cần thiết mà biệt thự tại Vinhomes Vũ Yên đủ điều kiện bàn giao cho cư dân

Phân khu đủ điều kiện bàn giao tại Vinhomes Vũ Yên

Phân khu đủ điều kiện bàn giao tại Vinhomes Vũ Yên

  1. Hoàn thiện xây dựng: Các căn biệt thự phải được xây dựng hoàn thiện theo tiêu chuẩn bàn giao có ghi rõ trên HĐMB. Yêu cầu kiểm tra kỹ lưỡng để đảm bảo tính an toàn và chất lượng trước khi bàn giao cho cư dân.

  2. Đã được kiểm tra và kiểm định: Các hệ thống và thiết bị trong dự án, chẳng hạn như hệ thống điện, nước, cửa sổ, và an ninh phải được kiểm tra và kiểm định theo quy định.

  3. Bàn giao hồ sơ kỹ thuật: Các tài liệu kỹ thuật, hồ sơ về cơ sở hạ tầng, vật liệu xây dựng, và các thông tin kỹ thuật khác cần được cung cấp cho cư dân để họ có thể quản lý và bảo trì căn hộ hoặc nhà của họ.

  4. Thanh toán đầy đủ: Cư dân thường phải thanh toán số tiền mua nhà (đủ 95% GTBT) hoặc các khoản thanh toán khác theo hợp đồng trước khi nhận nhà.

  5. Đảm bảo tính an toàn: Các yếu tố an toàn, chẳng hạn như hệ thống chữa cháy và an ninh, cần được kiểm tra và đảm bảo hoạt động hiệu quả.

  6. Hoàn thành đồng bộ tiện ích: Thông thường, Vinhomes sẽ hoàn thiện đồng bộ hệ thống tiện ích nội khu bao gồm: công viên cảnh quan, sân chơi trẻ em, trường học, sông nhân tạo,...để đảm bảo cư dân khi vào ở luôn sẽ nghiễm nhiên sử dụng tất cả những tiện ích cần thiết nhất.

Khi nào bàn giao phân khu mở bán đầu tiên tại Vinhomes Vũ Yên?

Theo nhiều thông tin trên thị trường, phân khu đầu tiên tại dự án Vinhomes Royal Island Vũ Yên dự kiến mở bán tháng 04 năm .

Xem thêm:Các phân khu tại Vinhomes Vũ Yên- Vinhomes Phoenix Island Vũ Yên (vinvuyenhaiphong.com)

Tiến độ xây dựng dự án Vinhomes Royal Island Vũ Yên tháng 11/ 2023

Tiến độ xây dựng dự án Vinhomes Royal Island Vũ Yên tháng 11/ 2023

Cập nhật tiến độ thực tế dự án Vinhomes Royal Island Vũ Yên: Vinhomes Phoenix Island Vũ Yên xây dựng thần tốc không kể nắng mưa (vinvuyenhaiphong.com)

Đến nay, dự án đã hoàn thành san lấp 90%. Một vài phân khu vẫn đang trong quá trình đào sông, đổ cát và triển khai các hạng mục chi tiết. Riêng phân khu Liền Kề ( LK) nằm ở phía Nam đảo Vũ Yên, tiếp giáp sông Cấm đã hoàn thành phần móng, chuẩn bị triển khai xây dựng trụ, cột nhà và hoàn thiện phần ngoại thất. Đặc biệt, một vài tuyến đường nội khu được xây dựng rộng 13m (9m đường, 4m vỉa hè hai bên) đã được hoàn thành và đi vào hoạt động, giúp việc vận chuyển nguyên vật liệu vào thi công trở nên dễ dàng hơn.

Có thể nói, đây là tiến độ "thần tốc" mà Vingroup đã và đang triển khai tại dự án trên đảo Vũ Yên. Hơn nữa, dự án cầu Máy Chai nối đảo Vũ Yên với trung tâm thành phố Hải Phòng đã khởi công từ tháng 7 năm 2023 cũng đang triển khai vô cùng nhanh chóng cả phía trụ cầu trên đảo lẫn phía bên kia sông Cấm. Theo đó, cầu Máy Chai dự kiến thông xe sau 2 năm xây dựng, tức hoàn thành quý III năm 2025. 

Nếu đúng theo tiến độ dự kiến mở bán phân khu đầu tiên tháng 12 này, thời gian xây dựng và hoàn thiện đồng bộ hệ thống tiện ích nội khu lẫn giao thông đường bộ khoảng 2 năm- bằng với thời gian cầu Máy Chai thông xe. Vì thế, khả năng cao tiến độ bàn giao phân khu mở bán đầu tiên sẽ vào khoảng từ quý II đến quý IV năm 2025 (tức 1,5 năm đến 2 năm). 

Tiến độ thi công cầu Máy Chai

Tiến độ thi công cầu Máy Chai

Đặc biệt, tốc độ xây dựng của chủ đầu tư Vingroup đã được khẳng định gần đây tại 2 siêu dự án thuộc địa phận Hưng Yên là Vinhomes OCean Park II và III. Theo đó, phân khu Chà Là mở bán đầu tiên đã đạt kỉ lục bàn giao, chỉ sau khoảng 1,5 năm. Việc phát huy và cải thiện cả về tốc độ, lẫn chất lượng xây dựng ở những dự án sau đó là điều tất yếu. Vì thế, theo đa số chuyên gia nhận định, mốc thời gian từ 1,5 năm đến 2 năm kể từ ngày mở bán là hoàn toàn hợp lý để Vinhomes bàn giao những căn biệt thự đầu tiên tại dự án Vinhomes Royal Island Vũ Yên.

 

Bài viết liên quanQuý khách hàng quan tâm xin vui lòng đăng ký nhận thông tin dự án theo mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên lạc và gửi tới quý khách những thông tin chính xác nhất về dự án ngay khi được sự cho phép từ chủ đầu tư Vinhomes.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VINHOMES VŨ YÊN