Vinhomes tổ chức các sự kiện lớn trong tháng 4 tại dự án Vũ Yên

Lần lượt 2 sự kiện lớn trong tháng 4 được Vinhomes tổ chức tại dự án Vinhomes Royal Island Vũ Yên- Hải Phòng. Bao gồm: sự kiện khai trường công viên K-Park, sự kiện khai trương Quảng Trường Châu Âu. Cùng tìm hiểu về 2 sự kiện này và mục đích của Vinhomes trong bài viết này !

Vinhomes tổ chức sự kiện khách thành công viên K-Park và quảng trường Châu Âu

Mới đây, Vinhomes đưa ra thông báo chính thức về ngày khai trương 2 công trình lớn, là điểm nhấn của phân khu Tài Lộc là công viên K-Park (phong cách Hàn Quốc) và quảng trường Royal Square- quảng trường Châu Âu.

Cụ thể: 

 • Ngày 26/4: Khai trương công viên K-park với số lượng 200 khách mới Hàn Quốc và 100 khách mời Việt Nam.
 • Ngày 27/4: Khai trương Quảng trường Châu Âu với số lượng khách mời lên đến 500 khách.

Thiệp mời sự kiện khai trương công viên K-Park

Thiệp mời sự kiện khai trương công viên K-Park

Sự kiện Khai trương công viên K-Park được tổ chức vào thứ Sáu, ngày 26/04/2024.

 • Timeline sự kiện:
  • 15h00 - 18h45: Sitetour dự án, Trải nghiệm ẩm thực, nghệ thuật, văn hóa và giải trí Hàn Quốc. Vòng quay may mắn.
  • 18h45 - 20h00: Đêm nhạc giao lưu Việt- Hàn, trình diễn Pháo hoa.

Đặc biệt, mỗi Quý Khách hàng khi tham dự sự kiện sẽ được tặng voucher mua sắm, ẩm thực trị giá 300.000VND.

Sự kiện Khai trương Royal Square- Quảng trường Châu Âu (đang cập nhật).

Mục đích tổ chức 2 sự kiện Khai trương của Vinhomes tại dự án Royal Island Vũ Yên

 1. Quảng bá và PR: Sự kiện khai trương 2 công trình điểm nhấn tại phân khu Tài Lộc là cơ hội tốt để Vinhomes quảng bá thương hiệu và sản phẩm của mình. Đây là cơ hội để tạo ra sự chú ý của cộng đồng địa phương và các phương tiện truyền thông, tạo ra buzz về dự án và thu hút sự quan tâm từ các nhà đầu tư và khách hàng tiềm năng.

 2. Khẳng định tiến độ xây dựng thần tốc: Mới mở bán cách không lâu, việc nhanh chóng khai trương 2 công trình trọng điểm này là lời khẳng định đanh thép về tiến độ xây dựng "thần tốc", đồng thời như một lời khẳng định vị thế top 1 của Chủ Đầu Tư uy tín nhất Việt Nam.

 3. Tăng cường tương tác cộng đồng: Sự kiện này có thể giúp Vinhomes tạo ra một không gian tương tác cho cộng đồng là những người nước ngoài- Hàn Quốc, lẫn cư dân  địa phương. Các hoạt động giao lưu, biểu diễn nghệ thuật có thể kích thích sự tham gia của cư dân và tạo ra một cộng đồng mạnh mẽ xung quanh khu vực.

 4. Xây dựng mối quan hệ với cư dân: Sự kiện này cũng có thể là cơ hội để Vinhomes tạo ra mối quan hệ tốt đẹp với cư dân hiện tại và tiềm năng của dự án. Việc tạo ra một không gian gặp gỡ và giao lưu giữa các cư dân và đội ngũ quản lý của Vinhomes có thể giúp tạo ra một cảm giác thuộc về và sự hài lòng từ phía cư dân.

 5. Tạo ra giá trị gia tăng cho dự án: Bằng cách tổ chức các sự kiện như vậy, Vinhomes có thể tạo ra giá trị gia tăng cho dự án của mình. Sự kiện khai trương 2 công trình này có thể làm tăng giá trị bất động sản xung quanh khu vực, đồng thời củng cố hình ảnh của dự án trong mắt khách hàng và nhà đầu tư.

 6. Thúc đẩy kinh doanh: Cuối cùng, mục đích của Vinhomes có thể là thúc đẩy doanh số bán hàng và cho thuê bằng cách tạo ra sự quan tâm và sự mong đợi từ phía khách hàng tiềm năng thông qua sự kiện này.

Bài viết liên quanQuý khách hàng quan tâm xin vui lòng đăng ký nhận thông tin dự án theo mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên lạc và gửi tới quý khách những thông tin chính xác nhất về dự án ngay khi được sự cho phép từ chủ đầu tư Vinhomes.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VINHOMES VŨ YÊN