Lễ động thổ dự án Golden Point Đồng Hòa- Kiến An, Hải Phòng

 

 

Tổ chức lễ Động Thổ dự án Golden Point Đồng Hòa, Kiến An, Hải Phòng

Ngày 02/01/2024 vừa qua, lễ Động Thổ của dự án Golden Point Đồng Hòa (Tọa độ Vàng) chính thức được tổ chức với sự góp mặt của đông đảo cán bộ, các bên có liên quan. Trong đó bao gồm: đại diện Chủ Đầu Tư- công ty bất động sản Vạn Phúc Điền, các cán bộ cấp cao đại diện phía tp Hải Phòng và đơn vị F0 trực tiếp tham gia bán dự án- đại lý Diamond Land.

Một số hình ảnh tại buổi lễ Động Thổ:

Không khí buổi lễ

Không khí buổi lễ

Quang cảnh lễ Động Thổ

Quang cảnh lễ Động Thổ

Đại diện chủ đầu tư dự án Golden Point Đồng Hòa

Đại diện chủ đầu tư dự án Golden Point Đồng Hòa

Đại diện đơn vị F0 trực tiếp bán dự án Golden Point

Đại diện đơn vị F0 trực tiếp bán dự án Golden Point

Dự án Golden Point Đồng Hòa khi nào mở bán chính thức?

Theo nhiều luồng thông tin, dự kiến dự án Golden Point sẽ mở bán sau Tết Nguyên Đán 2024, tức khoảng quý II năm 2024. Hiện nay, mọi thủ tục pháp lý của dự án đã được hoàn thành. Chủ đầu tư đang đẩy mạnh tiến độ san lấp, giải phóng mặt bằng và xây dựng những hạng mục đầu tiên.

Theo nhận định của nhiều chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản, đây là một trong những dự án khu đô thị vô cùng tiềm năng tại thị trường Hải Phòng. Bởi thành phố đang có xu hướng phát triển mạnh về phía Nam, đặc biệt dự án nằm tại vị trí Vàng, dễ dàng kết nối với các cụm tiện ích nổi bật như: Aeon Mall, Bệnh viện VinMec, Trường học, Chợ,... và không cách quá xa trung tâm thành phố. Việc xuất hiện một dự án "Vàng" tại thời điểm này phần nào làm sống dậy thị trường bất động sản có phần "ảm đạm" như hiện nay. 

Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật những thông tin mới nhất về dự án !

Liên hệ: 0904229466 để được tư vấn trực tiếp.

 

 

Bài viết liên quanQuý khách hàng quan tâm xin vui lòng đăng ký nhận thông tin dự án theo mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên lạc và gửi tới quý khách những thông tin chính xác nhất về dự án ngay khi được sự cho phép từ chủ đầu tư Vinhomes.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VINHOMES VŨ YÊN