Dự kiến mở bán quý 3 năm 2023, dự án "tỷ đô" Vinhomes Vũ Yên, Hải Phòng đã và đang thu hút một lượng lớn khách hàng quan tâm cả để ở và để đầu tư. Tương lai, dự án nghỉ dưỡng cao cấp này sẽ là điểm nhấn thu hút khách tham quan đến thành phố Cảng, bởi tích hợp chuỗi tiện ích đạt tiêu chuẩn 5 sao đầy đủ tiện nghi. 

Bên cạnh giá, vị trí và các loại sản phẩm thì chính sách bán hàng luôn là mối quan tâm hàng đầu. Tại đây, khách hàng được cung cấp thông tin về số tiền phải đóng theo từng đợt, thời gian đóng tiền, cũng như những ưu đãi khi mua căn hộ. 

Khu mua biệt thự thấp tầng tại Vinhomes Vũ Yên, khách hàng có 2 lựa chọn vay hoặc không vay ngân hàng. Thông thường, nếu không vay, khách hàng sẽ trả theo tiến độ thanh toán theo CĐT quy định hoặc trả cả. Trong trường hợp có vay, được vay tối đa bao nhiêu % tùy thuộc vào chính sách của CĐT lúc mở bán và khả năng tài chính của từng cá nhân. Cụ thể, như các dự án trước của Vinhomes đã triển khai như: Vinhomes OCean Park II và III, khách hàng có thể vay lên tới 75%, nghĩa là họ chỉ cần thanh toán trước khoảng 20% để ký HĐMB.

Ngoài ra, chương trình ưu đãi, % chiết khấu và quà tặng sẽ được cập nhật cụ thể tại từng thời điểm sau khi dự án mở bán.

Hiện tại vì chưa mở bán, chúng tôi chưa thể cung cấp tới quý khách hàng chinh sách bán hàng (CSBH) cụ thể, chính xác của dự án "tỷ" đô tại đảo Vũ Yên, Hải Phòng. Mọi thông tin hiện tại chỉ là dự đoán, dựa theo chính sách bán hàng tại dự án Vinhomes OCean Park II và III tại Hưng Yên.

Chính sách bán hàng Vinhomes Vũ Yên- Hải Phòng (dự kiến)

    Tiến độ thanh toan (không vay):

                  1. Theo tiến độ

 • Lần 1: Ký thỏa thuận đặt cọc (TTĐC): 200.000.000 đồng/ căn
 • Lần 2: Ký HĐMB: 15% gồm VAT+ 5% chưa VAT (10 ngày sau ký TTĐC)
 • Lần 4: Trong vòng 60 ngày kể từ ngày ký HĐMB: 15% gồm VAT
 • Lần 5: Trong vòng 120 ngày kể từ ngày ký HĐMB: 15% gồm VAT
 • Lần 6: Trong vòng 180 ngày kể từ ngày ký HĐMB: 15% gồm VAT
 • Lần 7: Thông báo nhận nhà từ CĐT: 25% gồm VAT + VAT của 5% + KPBT 

                 2. Trả cả

 • Lần 1: Ký thỏa thuận đặt cọc (TTĐC): 200.000.000 đồng/ căn
 • Lần 2: Ký HĐMB: 15% gồm VAT+ 5% chưa VAT (10 ngày sau ký TTĐC)
 • Lần 3: Thanh toán 80% gồm VAT
 • Lần 4: Khi nhận nhà thanh toán 5% còn lại + VAT của 5% + KPBT 

    Tiến độ thanh toán ( Vay- Hỗ trợ lãi suất ) 

 • Lần 1: Ký thỏa thuận đặt cọc (TTĐC): 200.000.000 đồng/ căn
 • Lần 2: Ký HĐMB: 15% gồm VAT+ 5% chưa VAT (10 ngày sau ký TTĐC)
 • Lần 3: Ngân hàng giải ngân 75%
 • Lần 4: Khi nhận nhà thanh toán 5% + VAT của 5% + KPBT

 Lưu ý:

Mọi thông tin về chính sách bán hàng tại dự án Vinhomes Vũ Yên chỉ dựa trên những dự án đã mở bán và đi vào hoạt động. Chưa có thông tin chính thức nào cho tới khi dự án bắt đầu ra hàng. Do vậy, bài viết trên chỉ mang tính chất tham khảo. Mọi thắc mắc về chính sách bán hàng Vinhomes Vũ Yên - Hải Phòng xin được tư vấn trực tiếp thông qua đăng ký form đăng ký. Cam kết mọi thông tin được bảo mật tuyệt đối. Chúng tôi sẽ liên lạc lại ngay để cung cấp thông tin nhanh, chính xác nhất tới quý khách hàng!


Quý khách hàng quan tâm xin vui lòng đăng ký nhận thông tin dự án theo mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên lạc và gửi tới quý khách những thông tin chính xác nhất về dự án ngay khi được sự cho phép từ chủ đầu tư Vinhomes.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VINHOMES VŨ YÊN

Bài viết liên quan


Vinhomes Vũ Yên được xây dựng tại đảo Vũ Yên, huyện Thủy Nguyên, thành phố Hải Phòng. Nằm ngay giao điểm của ba con sông lớn đó là ...

Vinhomes Vũ Yên được thiết kế trở thành một trong những dự án căn hộ và nghỉ dưỡng đầu tiên được xây dựng tại đây, với mong muốn c ...

Tại Vinhomes Vũ Yên, cuộc sống của bạn sẽ được thư giãn với hệ thống các dịch vụ tiện ích bao gồm các hoạt động vui chơi giải trí, ...