Tìm hiểu Bến du thuyền xa hoa bậc nhất Việt Nam tại Vinhomes Vũ Yên

Bến du thuyền không đơn thuần chỉ là cơ sở hạ tầng phục vụ cho mục đích neo đậu tàu thuyền mà còn trở thành những địa điểm check-in tuyệt đẹp hay là nơi giải trí, trải nghiệm tận hưởng không khí trong lành, mát mẻ của sông nước ở những thắng cảnh nổi tiếng hàng đầu. Cùng tìm hiểu về Bến du thuyền tại dự án Vinhomes Phoenix Island Vũ Yên Hải Phòng tại bài viết này. 

 

Vingroup cho xây dựng bến du thuyền xa hoa bậc nhất Việt Nam tại dự án đảo Phượng Hoàng?

Tại những thành phố du lịch biển đã quá nổi tiếng như Hạ Long (Quảng Ninh) ,Nha Trang (Khánh Hòa), Đà Nẵng hay Hồ Chính Minh,... bến du thuyền luôn là một trong những địa điểm du lịch, check in sang chảnh, thu hút hàng nghìn lượt khách tham quan hàng năm. Tại thành phố Cảng Hải Phòng, tuy đã xuất hiện rất nhiều bến tàu nhưng đa phần đều phục vụ nhu cầu làm bến bãi cho các tàu thuyền đánh bắt, khai thác thủy hải sản của ngư dân ven biển. Đến nay, Chủ đầu tư bất động sản số 1 Việt Nam- Vingroup dự kiến xây dựng Bến du thuyền tại dự án Vin Vũ Yên với quy mô rộng khoảng 5 ha.

Vị trí Bến du thuyền Vũ Yên

Vị trí Bến du thuyền Vũ Yên

 

Theo bản quy hoạch 1/500 đã được phê duyệt, Bến du thuyền Vũ Yên được dự kiến xây dựng ngay cạnh Khu vui chơi VinWonders và Trường huần luyện đua ngựa phía tiếp giáp sông Bạch Đằng thuộc địa phận quận Hải An. 

Tại Bến du thuyền này, Vingroup dự kiến triển khai các hạng mục như: Khu vực cầu cảng neo đậu du thuyền (bao gồm tàu thuyền của cư dân và du thuyền thương mại dịch vụ), khu bảo dưỡng tàu thuyền, Khu du lịch và kỹ thuật, khu vực an ninh bến du thuyền,...Sau khi hoàn thành, Bến du thuyền Vũ Yên dự kiến có sức chứa lên tới 110 du thuyền (số liệu chưa fix chính thức). 

Đảo Phượng Hoàng được định vị là dự án cao cấp bậc nhất Việt Nam dành riêng cho giới thượng lưu và siêu giàu, việc xây dựng một bến du thuyền đạt tiêu chuẩn quốc tế tại đảo Vũ Yên là hoàn toàn có thể xảy ra.

 

Ý nghĩa của việc xây dựng Bến du thuyền trên đảo Vũ Yên

Mô phỏng bến du thuyền Vũ Yên

Mô phỏng bến du thuyền Vũ Yên

 

1. Bãi neo du thuyền cho cư dân: Dự án Vinhomes Vũ Yên được CĐT VinGroup hướng tới đối tượng khách hàng là giới thượng lưu tp Cảng nói riêng và cả nước nói chung, do đó, việc cư dân sơ hữu du thuyền là chuyện hết sức bình thường. Vì vậy, thay vì phải chọn những bãi neo tàu quá xa, cư dân có thể gửi ngay trong khuôn viên đảo với độ an ninh, an toàn tuyệt đối 24/7. Hơn nữa, đây cũng là vị trí vô cùng thích hợp để neo những du thuyền dịch vụ, phục vụ du lịch luxury trên biển.

2. Khuyến khích phát triển kinh tế địa phương: Bến du thuyền Vũ Yên không chỉ tạo ra nơi dừng chân cho các du thuyền của cư dân trên đảo, mà còn tạo cơ hội cho các dịch vụ phụ trợ như dịch vụ thực phẩm, nhu yếu phẩm, sửa chữa, bảo dưỡng du thuyền, hướng dẫn du lịch, và nhiều ngành công nghiệp khác. Việc này giúp thúc đẩy hoạt động kinh doanh địa phương, tạo ra việc làm cho người dân và đóng góp vào nguồn thu ngân sách của địa phương.

3. Thu hút du khách và tăng cường du lịch biển: Bến du thuyền tại đảo Vũ Yên dự kiến là điểm dừng chân quan trọng trong các tuyến du thuyền biển bởi được đặt tại giao điểm quan trọng trên sông Bạch Đằng, nối khu du lịch Bạch Đằng Giang với biển Đông, và là điểm kết nối du lịch giữa tp Quảng Ninh và Hải Phòng. Việc xây dựng bến du thuyền này thuận lợi cho việc thúc đẩy du lịch biển, thu hút du khách quốc tế và tạo ra cơ hội trải nghiệm tốt hơn về vùng biển, nền văn hóa, và địa danh nổi tiếng như: Hạ Long, Cát Bà, Đồ Sơn,...

4. Nâng cao hình ảnh địa phương và quốc gia: Bến du thuyền Vũ Yên thể hiện sự phát triển về cả hạ tầng kĩ thuật, là biểu tượng sang trọng của giới quý tộc Hải Phòng, và là mô hình quản lý du lịch mới. Việc xây dựng và duy trì các bến du thuyền đẹp mắt, an toàn và tiện nghi tại đảo Vũ Yên góp phần tạo nên hình ảnh tốt về Hải Phòng nói riêng và cả Việt Nam trước mắt du khách quốc tế. 

5. Khả năng kết nối tuyệt vời: Đối với các vùng biển lân cận, bến du thuyền tại dự án Vinhomes Phoenix Island đóng vai trò quan trọng như một điểm liên kết hoàn hảo.  Nó giúp việc di chuyển và giao thương dễ dàng hơn, đồng thời giúp cư dân địa phương tiếp cận các dịch vụ và tài nguyên từ đất liền.

 

Bài viết liên quan



Quý khách hàng quan tâm xin vui lòng đăng ký nhận thông tin dự án theo mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên lạc và gửi tới quý khách những thông tin chính xác nhất về dự án ngay khi được sự cho phép từ chủ đầu tư Vinhomes.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VINHOMES VŨ YÊN