Sa bàn dự án Vinhomes Royal Island Vũ Yên đặt tại đâu?

Vinhomes Royal Island Vũ Yên là một dự án bất động sản đẳng cấp bậc nhất Việt Nam của tập đoàn Vingroup, đã và đang thu hút sự chú ý của nhiều nhà đầu tư và người mua nhà bởi vị trí độc đáo và tiềm năng phát triển. Dự án này hứa hẹn mang đến một cuộc sống hoàn hảo và tiện nghi cho cư dân, dự kiến sẽ trờ thành biểu tượng mới của tp Cảng- Hải Phòng. Đến nay, sa bàn và thiết kế nhà mẫu của dự án được đặt tại đâu còn là câu hỏi mà phần lớn Khách Hàng quan tâm đang muốn tìm hiểu. 

Vị trí đặt sa bàn tại dự án Vinhomes Vũ Yên- Hải Phòng

Với hầu hết các dự án bất động sản có quy mô từ vừa tới lớn trên lãnh thổ Việt Nam, các CĐT luôn chú trọng xây dựng, triển khai và hoàn thiện Sa bàn ảo trước, nhằm giúp cho Khách Hàng có thể hình dung dự án mình đang quan tâm một cách rõ ràng nhất. Chủ đầu tư Vingroup cũng không ngoại lệ. Tại dự án Vinhomes Royal Island Vũ Yên hay Vinhomes Vũ Yên, khu vực đặt sa bàn và mô hình thiết kế nhà mẫu sẽ dự kiến được đặt trên đảo Vũ Yên, ngay trên trục đường chính lối vào dự án.

Vị trí đặt sa bàn dự án Vinhomes Royal Island Vũ Yên Hải Phòng

Vị trí đặt sa bàn dự án Vinhomes Royal Island Vũ Yên Hải Phòng

Khu vực sa bàn tổng của toàn dự án được đặt tại vị trí "góc bánh trưng" ngã tư giao lộ 2 trục đường chính, 1 hướng từ cầu Vũ Yên 1 và 1 hướng từ cầu Máy Chai xuống. 

Việc dự kiến đặt sa bàn tại đây là vô cùng hợp lý, bởi vị trí này ngay gần lối vào, Khách hàng không phải di chuyển quá xa. Theo đó, Khách hàng khi tới dự án có thể dễ dàng tham quan sa bàn tổng quan trước, sau đó khảo sát những hạng mục mà họ quan tâm sau bao gồm: vị trí các loại sản phẩm, tiến độ xây dựng, tiện ích xung quanh,..

Hình ảnh Văn phòng giao dịch dự án Vinhomes Royal Island Vũ Yên 

Văn phòng bán hàng dự án Vinhomes Vũ Yên

Văn phòng bán hàng dự án Vinhomes Vũ Yên

Hình ảnh văn phòng giao dịch

Hình ảnh văn phòng giao dịch

Sửa sang trung tâm mua sắm Vincom Lê Thánh Tông

Sửa sang trung tâm mua sắm Vincom Lê Thánh Tông

Đến nay, văn phòng giao dịch dự án Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng đặt tại tầng 3 Trung tâm mua sắm Vincom Lê Thánh Tông đã hoàn thiện 99%. Các nhân viên dọn dẹp đang hoàn thiện nốt công tác vệ sinh để chuẩn bị cho buổi bàn giao.

Bên cạnh đó, phần ngoại thất phía ngoài Vincom cũng được CĐT lưu ý. Các hạng mục: bậc, sàn, gạch men,...được thay mới hoàn toàn. 

Đây là dấu hiệu vô cùng tích cực, là tín hiệu của "quả boom" chuẩn bị bùng nổ nơi đảo Vũ Yên.

Xem thêm: Vinhomes Royal Island Vũ Yên- Khu đô thị nghỉ dưỡng giữa thiên nhiên (vinvuyenhaiphong.com)

Bảng giá dự án Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng (vinvuyenhaiphong.com)

Bài viết liên quanQuý khách hàng quan tâm xin vui lòng đăng ký nhận thông tin dự án theo mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên lạc và gửi tới quý khách những thông tin chính xác nhất về dự án ngay khi được sự cho phép từ chủ đầu tư Vinhomes.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VINHOMES VŨ YÊN