Sự kiện Giới Thiệu dự án Vinhomes Royal Island Vũ Yên

Trân trọng Kính mời Qúy Khách hàng, Qúy nhà đầu tư tham dự sự kiện giới thiệu “SỐNG THƯỢNG LƯU CHUẨN HOÀNG GIA” tại Clubhpuse VinPearl tại dự án Vinhomes Royal Island Vũ Yên- Hải Phòng.

Vinhomes tổ chức sự kiện Giới Thiệu "Sống Thượng lưu chuẩn Hoàng Gia"

Thời gian: Thứ Năm, ngày 04.04.2024.

Địa điểm: tại Clubhouse VinPearl Golf Hải Phòng.

Thiệp mời sự kiện giới thiệu dự án Vinhomes Vũ Yên

Thiệp mời sự kiện giới thiệu dự án Vinhomes Vũ Yên

Timeline sự kiện:

  • 17:00: Đón Khách Hàng.
  • 17:30: Thưởng thức ẩm thực & tiệc nhẹ.
  • 18:00: Giới thiệu dự án.
  • 19:00: Tư vấn chuyên sâu & cơ hội nhận quà tặng hấp dẫn.
  • 20:00: Kết thúc chương trình.

Mục đích của sự kiện giới thiệu dự án Vinhomes Royal Island trên đảo Vũ Yên

  1. Thu hút sự chú ý và quan tâm: Sự kiện giới thiệu dự án Vinhomes Vũ Yên là cơ hội để thu hút sự chú ý của khách hàng là người trực tiếp quan tâm dự án, lẫn khách hàng mới chỉ biết tới dự án mà chưa có cơ hội tìm hiểu chuyên sâu. Điều này giúp tăng cơ hội tiếp cận, quảng bá dự án và là nền tảng cho những giao dịch thành công.

  2. Truyền thông về dự án: Sự kiện được tổ chức ngay giữa trung tâm dự án nhằm giới thiệu về dự án Vin Vũ Yên với đầy đủ thông tin về vị trí, tiện ích, thiết kế, giá cả và các điều kiện mua bán. Đồng thời, đây là cơ hội để Khách Hàng được tham dự có cái nhìn trực quan nhất về dự án mà Vinhomes triển khai trên đảo Vũ Yên.

  3. Xây dựng uy tín và niềm tin: Bằng cách tổ chức một sự kiện chuyên nghiệp và hấp dẫn, nhà phát triển bất động sản- Vinhomes có thể tạo ra ấn tượng tích cực với khách hàng và nhà đầu tư. Điều này giúp xây dựng uy tín và niềm tin đối với dự án, cũng như Chủ Đầu Tư.

  4. Tạo ra cơ hội kinh doanh: Sự kiện giới thiệu cung cấp một cơ hội cho các bên liên quan như môi giới bất động sản, nhà đầu tư và nhà phát triển để gặp gỡ, trao đổi thông tin và tìm kiếm cơ hội hợp tác kinh doanh.

  5. Thúc đẩy bán hàng và đặt cọc: Sự kiện Giới Thiệu "Sống Thượng lưu chuẩn Hoàng Gia" được sử dụng như một công cụ để thúc đẩy bán hàng và đặt cọc cho các căn nhà "triệu đô" tại dự án khu đô thị nghỉ dưỡng đẳng cấp hàng đầu khu vực. Trong suốt quá trình tham gia sự kiện, Khách Hàng may mắn có cơ hội nhận được các phần quà hấp dẫn, đồng thời khi quyết định "chốt deal" ngay tại sự kiện sẽ nhận được những chính sách hấp dẫn từ phía Chủ Đầu Tư ! Cụ thể: 50 khách hàng chốt căn đầu tiên trong sự kiện chiều nay sẽ được tặng khoá học cưỡi ngựa trị giá 50 triệu đồng...và nhiều phần quà hấp dẫn khác !

Liên hệ: 0904229466 để đăng ký tham gia sự kiện ! Cảm ơn !

 

 

Bài viết liên quan



Quý khách hàng quan tâm xin vui lòng đăng ký nhận thông tin dự án theo mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên lạc và gửi tới quý khách những thông tin chính xác nhất về dự án ngay khi được sự cho phép từ chủ đầu tư Vinhomes.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VINHOMES VŨ YÊN