Cập nhật hình ảnh thực tế tiến độ thi công dự án Vinhomes Vũ Yên

Tập đoàn VinGroup đã và đang để lại dấu ấn bằng những dự án "tỷ đô" đầy tiềm năng trải dọc khắp cả nước, và Vinhomes Vũ Yên không phải ngoại lệ. Dự kiến tương lai sẽ trở thành biểu tượng kiến trúc của thành phố Hải Phòng. Dự án đang vươn lên từng ngày, mang trong mình hứa hẹn của sự phát triển và thịnh vượng. Trong bài viết này, cùng cập nhật hình ảnh thực tế về tiến độ thi công dự án Vinhomes Royal Island Vũ Yên, nơi mà tương lai đang hình thành từng bước một.

Một số hình ảnh tiến độ thi công dự án Vinhomes Royal Island Vũ Yên- Hải Phòng tháng 11/2023

Theo một số hình ảnh được chụp lại ngày 7/11/2023, dự án Vinhomes Vũ Yên đã hoàn thành tương đối hệ thống đường sá, giao thông bao gồm những trục đường chính và một vài tuyền đường nội khu phân khu phía khu vực giáp sông Cấm. Với tiến độ thi công "thần tốc" cả ngày đêm, phân khu Liền Kề dự kiến mở bán đầu tiên đang trong giai đoạn hoàn thiện phần giằng móng, một số block đã đang triển khai dựng cột nhà. 

Thi công đổ bê tông dựng cọc cho phân khu Liền Kề

Thi công đổ bê tông dựng cọc cho phân khu Liền Kề

Làm giằng móng để đổ bê tông

Làm giằng móng để đổ bê tông

Phân khu Liền kề đang được triển khai nhanh chóng

Phân khu Liền kề đang được triển khai nhanh chóng

Mức giá và chính sách bán hàng dự kiến

Tới nay, chưa có thông báo chính thức nào về giá, chính sách cụ thể hay các hệ thống tiện ích được fix final của dự án trên đảo Vũ Yên- yếu tố trực tiếp ảnh hưởng tới giá biệt thự Vũ Yên. Tuy nhiên, dự án được chủ đầu tư Vingroup định vị là sản phẩm bất động sản cao cấp bậc nhất Việt Nam cùng hệ tiện ích khác biệt đã được công bố như: Khu vui chơi Vinwonders, sân Golf 36 lỗ tự nhiên đẹp nhất miền Bắc, bể bơi full kính 4 mùa, tắm khoáng Onsen,...Vì thế, có thể khẳng định giá bán của biệt thự tại dự án Vinhomes Royal Island Vũ Yên sẽ không rẻ, ít nhất là ngang hoặc cao hơn đơn giá Vinhomes Imperia thời điểm hiện tại (khoảng hơn 100 tr/ 1m2). Theo đó, nhiều chuyên gia lão làng trong bất động sản nhận định, giá dự kiến LK sẽ dao động khoảng từ 120 tr-140 tr/ 1m2, giá biệt thự S lớn hơn sẽ khoảng từ 110 tr - 130tr / 1m2 đất.

Xem thêm: Bảng giá dự án Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng (vinvuyenhaiphong.com)

Theo truyền thống của CĐT Vingroup khi triển khai các dự án bất động sản của mình, họ thường đưa ra chính sách vô cùng hấp dẫn tùy từng thời điểm để đem đến những lựa chọn phù hợp nhất vời từng loại khách hàng khác nhau. Đối với khách hàng không dùng đòn bẩy tài chính, thông thường sẽ được mức chiết khấu cao, đồng nghĩa với việc tổng giá biệt thự sẽ giảm từ 5-20% tùy chính sách cụ thể. Đối với khách hàng muốn lựa chọn phương án vay, mức hỗ trợ vay thường lên tới 75% giá trị biệt thự, kèm theo đó là chính sách miễn lãi, ân hạn nợ gốc từ 18-36 tháng. Chính sách này là vô cùng phù hợp với những khách hàng không muốn thanh toán ngay, sử dụng nguồn vốn vào những việc đầu tư, kinh doanh khác đem lại lợi nhuận cao hơn. Từ đó, bài toán tài chính từ phía người mua được giải quyết một cách "thông thái" nhất, đặc biệt là trong thời điểm thị trường kinh tế khó khăn, thế giới diễn ra nhiều biến động như hiện nay.

Xem thêm : Chính sách bán hàng Vinhomes Vũ Yên (vinvuyenhaiphong.com)

 

Bài viết liên quanQuý khách hàng quan tâm xin vui lòng đăng ký nhận thông tin dự án theo mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên lạc và gửi tới quý khách những thông tin chính xác nhất về dự án ngay khi được sự cho phép từ chủ đầu tư Vinhomes.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VINHOMES VŨ YÊN