Sự kiện Kick - Off dự án Vinhomes Royal Island Vũ Yên

Sự kiện Kick- off dự án Vinhomes Royal Island Vũ Yên được tổ chức vào thứ 6, ngày 15/ 03/ 2024 với sự góp mặt của đại diện Chủ Đầu Tư Vingroup và hơn 5000 chiến binh sales thiện chiến từ khắp cả nước.

Vinhomes tổ chức Kick- off dự án "tỷ đô" trên đảo Vũ Yên

Timeline sự kiện kích off

Timeline sự kiện kích off

Timeline sự kiện:

 • Từ 8am- 9am: Tập trung tại dự án Vinhomes Royal Island Vũ Yên.
 • Từ 9am- 9.30am: Khai trương Văn phòng bán hàng.
 • Từ 10am- 11am: Bắt đầu sự kiênk kick- off.
 • Từ 10.50- 12am: Sitetour dự án.
 • 12.00: Kết thúc chương trình.

 

Lộ trình buổi Sitetour

Lộ trình buổi Sitetour

TÓM TẮT LỘ TRÌNH: - Xuất phát từ vị trí (04): Khu vực tổ chức sự kiện - Tham quan Quảng trường (05): 05 phút - Ngang qua khu đất NMR (06): (không ghé vào chỉ đi ngang qua) - Tham quan Học viện ngựa vị trí (07): 10 phút - Ngang qua khu đất Vincom Megamall (08): (không ghé vào chỉ đi ngang qua) - Ngang qua cầu Hoàng Gia (cầu Máy Chai) (02): 5 phút - Tham quan công viên K-Park (03): 05 phút - Tham quan sân Gofl(09): 05 phút TỔNG THỜI GIAN THAM QUAN: 25phút – 30 phút

Mục đích của Sự kiện Kick- Off là gì ?

Sự kiện kick off dự án bất động sản thường được Chủ Đầu Tư tổ chức nhằm thông báo chính thức bắt đầu một dự án bất động sản. Mục đích của sự kiện này là để đưa ra thông tin chi tiết về dự án, xác định các mục tiêu, kế hoạch và phạm vi của dự án, cũng như để tạo ra một tinh thần làm việc tích cực và sự cam kết từ tất cả các bên liên quan.

Trong sự kiện kick off dự án bất động sản, các hoạt động và nội dung có thể bao gồm:

 1. Giới thiệu dự án: Giới thiệu về dự án bất động sản, bao gồm vị trí, quy mô, mục tiêu và tiềm năng phát triển.

 2. Phân tích thị trường: Đánh giá thị trường bất động sản, dự báo xu hướng và cơ hội đầu tư trong khu vực.

 3. Phân tích về pháp lý và quy định: Đề cập đến các yếu tố pháp lý và quy định liên quan đến dự án, bao gồm các quy định xây dựng, quy hoạch đô thị, và các vấn đề liên quan đến pháp lý.

 4. Xác định các bên liên quan: Xác định và giới thiệu về các bên liên quan, bao gồm các nhà đầu tư, nhà phát triển, nhà thầu, cơ quan chính phủ và cộng đồng địa phương.

 5. Xây dựng kế hoạch và lịch trình: Thảo luận về kế hoạch phát triển, lịch trình công việc và các bước tiếp theo của dự án.

 6. Tạo mối quan hệ và cam kết: Tạo điều kiện cho việc giao tiếp và hợp tác giữa các bên liên quan, cũng như khuyến khích sự cam kết và đóng góp tích cực từ mọi người tham gia.

 7. Truyền thông, quảng bá về dự án: Những hình ảnh của sự kiến được lan tỏa trên mạng xã hội nhờ hàng ngàn sales đến từ cả nước, đem đến "làn sóng" lan truyền phủ khắp các ngóc ngách.

Sự kiện kick off dự án bất động sản đóng vai trò quan trọng trong việc định hình một cơ sở vững chắc cho dự án và khởi đầu một cách thành công !

 

 

 

 

 

Bài viết liên quanQuý khách hàng quan tâm xin vui lòng đăng ký nhận thông tin dự án theo mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên lạc và gửi tới quý khách những thông tin chính xác nhất về dự án ngay khi được sự cho phép từ chủ đầu tư Vinhomes.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VINHOMES VŨ YÊN