Bảng giá dự án Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng (Cập nhật)

Dự án Vinhomes Royal Island Vũ Yên chính thức mở bán ngày 21/03/2024, Vinhomes đã khẳng định dựa trên những thành công nhất định. Đến nay đã được hơn 1 tháng kể từ ngày "ra hàng", toàn dự án đã bán được hơn 1700 căn bao gồm: Liền Kề, Shophouse, biệt thự Đơn Lập và biệt thự Song Lập,.. Cập nhật bảng giá các căn tại dự án Vin Vũ Yên trong bài viết này!

Bảng giá dự án Vinhomes Vũ Yên - Hải Phòng

Bảng hàng chung dự án Vinhomes Vũ Yên

Bảng hàng chung dự án Vinhomes Vũ Yên

Trên đây là bảng hàng trên quỹ chung 36 tại dự án Vinhomes Royal Island Vũ Yên.

Bản đồ giá phân khu Đảo Vua

Bản đồ giá phân khu Đảo Vua

Theo đó, bảng giá các loại sản phẩm tại dự án Vinhomes Royal Island Vũ Yên được Chủ đầu tư đưa ra như sau:

  • Nhà Liền kề: khoảng hơn 12 tỷ (108m2 -PK Đảo Vua)
  • Shophouse: 10 tỷ- hơn 11 tỷ ( 67,5m- 75m PK Tài Lộc), hơn 13 tỷ (90m- PK Đảo Vua)
  • Biệt thự Song Lập: hơn 17 tỷ- hơn 20 tỷ (PK Đảo Vua, PK Miyabi, PK Quý Tộc)
  • Biệt thự Đơn Lập: >30 tỷ.

Liệu Vinhomes đưa ra mức giá này có hợp lý tại thời điểm kinh tế khó khăn như hiện nay? 

Việc xem xét mức giá của dự án như Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng trong bối cảnh kinh tế khó khăn là một vấn đề phức tạp. Dưới đây là một số yếu tố cần xem xét:

  1. Vị trí và Tiện ích: Dự án có vị trí đắc địa và các tiện ích đẳng cấp bậc nhất khu vực, mức giá loanh quanh 100tr/m2 chỉ ngang, thậm chí còn thấp hơn giá của 2 dự án trước đó mà Vinhomes triển khai tại Hải Phòng là Imperial và Marina. Tại đây, Vinhomes tập trung vào việc xây dựng khu đô thị thuận lợi và cung cấp các tiện ích đa dạng cho cư dân: sân Golf, khu vui chơi VinWonders, trường huấn luyện đua ngựa, bãi biển sau nhà,...

  2. Chất Lượng Xây Dựng: Mức giá của một dự án cũng phản ánh chất lượng của công trình xây dựng và các tiện ích đi kèm. Tại Vinhomes Vũ Yên, Chủ đầu tư tập trung vào chất lượng xây dựng cao cấp, nguyên vật liệu đắt đỏ và các đảm bảo tiêu chuẩn an toàn.

  3. Tình Hình Thị Trường Bất Động Sản: Giá cả của bất động sản cũng phụ thuộc vào tình hình thị trường. Mặc dù kinh tế có thể gặp khó khăn, nhưng nhu cầu về nhà ở vẫn có thể duy trì hoặc tăng lên trong một số trường hợp. Đặc biệt, cho đến thời điểm hiện tại, kết quả kinh doanh là yếu tố phản ánh chân thực nhất về sự "hợp lý" trong giá bán mà Vinhomes đưa ra tại dự án này. Cụ thể, sau hơn 1 tháng mở bán chính thức, dự án đã bán được gần 2000 căn (tức hơn 20% tổng số lượng căn trên toàn dự án)...

Tóm lại, mặc dù kinh tế có thể gặp khó khăn, nhưng mức giá của dự án như Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng là hoàn toàn hợp lý, bởi khách hàng bỏ ra 1 số tiền lớn nhưng xứng đáng với giá trị mà họ nhận được trong tương lai gần!

Liên hệ: 0904229466 để được tư vấn trực tiếp !

Bài viết liên quanQuý khách hàng quan tâm xin vui lòng đăng ký nhận thông tin dự án theo mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên lạc và gửi tới quý khách những thông tin chính xác nhất về dự án ngay khi được sự cho phép từ chủ đầu tư Vinhomes.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VINHOMES VŨ YÊN