Vinhomes Vũ Yên: Chọn bất động sản thông minh hay đầu tư theo cảm tính?

Đã từ lâu, bất động sản luôn là một lĩnh vực đầu tư phổ biến và hấp dẫn cho nhiều người. Tại Hải Phòng, dự án Vinhomes Vũ Yên đã và đang thu hút một số lượng khách hàng quan tâm “ khổng lồ”. Liệu đa phần các nhà đầu tư đó đang lựa chọn một sản phẩm thông minh hay nghe theo cảm tính?


Tổng quan dự án Vin Vũ Yên


Dự án được quy hoạch trên đảo Vũ Yên- Thủy Nguyên- TP Hải Phòng bởi tập đoàn Vingroup. Với tổng diện tích mặt bằng 865 ha, cùng với hệ sinh thái đạt tiêu chuẩn “5 sao” do được sự ưu ái đặc biệt từ thiên nhiên, là nơi giao thoa của đất trời phương Bắc. Quần thể Vin Vũ Yên là giao điểm tiếp giáp của 3 con sông lớn, vì thế đem lại không gian sống thoải mái, thoáng đãng.
Hơn nữa, dự án xây dựng Công viên chủ đề Vinwonder lớn nhất miền Bắc, cùng hàng loạt các hạng mục công trình tiện ích dịch vụ: sân golf 36 lỗ, quảng trường, Vinschool,…

Vinwonder Vũ Yên- Hải Phòng

                                                                                   Vinwonder Vũ Yên- Hải Phòng


Thế nào là lựa chọn bất động sản thông minh hay theo cảm tính?


Đầu tiên, để hiểu rõ hơn về đầu tư bất động sản thông minh, chúng ta cần xác định rõ những yếu tố quan trọng trong việc chọn bất động sản. Đó là vị trí, tiện ích, giá cả, tiềm năng tăng giá và chất lượng xây dựng. Khi chọn bất động sản thông minh, nhà đầu tư sẽ phải đánh giá cẩn thận những yếu tố này và chọn lựa bất động sản tốt nhất, có tiềm năng tăng giá cao và phù hợp với nhu cầu của mình.

Ngược lại, khi đầu tư bất động sản theo cảm tính, khách hàng sẽ dễ dàng bị ảnh hưởng bởi những cảm xúc và suy nghĩ cá nhân. Thường xuyên, những người đầu tư theo cảm tính thường chọn những bất động sản gần nhà hoặc có vị trí đẹp, dù giá cả có cao hơn so với những bất động sản khác. Số đông đầu tư theo trend, sóng thị trường được đẩy lên bởi sales bất động sản hay bị tác động bởi người thân “phím” cho. Tuy nhiên, đây không phải là cách đầu tư thông minh và không đảm bảo được lợi nhuận cao trong tương lai.
Nếu bạn đang định đầu tư bất động sản, hãy cân nhắc và đánh giá kỹ trước khi quyết định chọn bất động sản. Đừng để cảm xúc và suy nghĩ cá nhân chi phối quyết định của mình. Thay vào đó, nên tìm hiểu thật kỹ về thị trường bất động sản, về những tiêu chí quan trọng để chọn bất động sản thông minh và cân nhắc lợi ích của mình trước khi quyết định !

Vinhomes Vũ Yên : lựa chọn đầu tư thông minh !


Dù chưa chính thức mở bán, Vin Vũ Yên đã thu hút số lượng khổng lồ khách hàng quan tâm dự án cả để đầu tư và nhu cầu để ở. Trong đó, nhà đầu tư chiếm đa phần bởi tiềm năng sinh lời hấp dẫn từ dự án “tỷ đô”. Theo báo cáo mới nhất từ một đại lý bất động sản hàng đầu tại Hải Phòng- Diamond Land, có tới hơn 1500 khách hàng đã và đang quan tâm tới dự án biệt thự nghĩ dưỡng hàng đầu tại miền Bắc này.

Khách hàng quan tâm dự án Vinhomes Vũ Yên

                                 Khách hàng quan tâm dự án Vinhomes Vũ Yên (minh họa)

Ngoài các yếu tố nổi trội về vị trí, dịch vụ tiện ích, thiết kế,…đã nêu trên, giá và tiềm năng sinh lời luôn là yếu tố hàng đầu được nhà đầu tư quan tâm.
Giá của bất động sản Vinhomes cao hơn giá của đất nền, hay chung cư xung quanh khu vực bởi tiêu chuẩn bàn giao cả đất và công trình nằm trên đất, cụ thể ở biệt thự thấp tầng tại dự án Vinhomes Vũ Yên được xây dựng 5 tầng (4 tầng, 1 tum). Thường giá biệt thự Vin cao hơn từ 20-50tr/ 1m2 đất nền tại trung tâm khu vực đó, dự kiến khi mở bán (quý 3 năm 2023) Vinhomes Vũ Yên có giá khoảng >100tr/1 m2 (dự kiến). So sánh với 2 dự án Vinhomes khác tại Hải Phòng là Imperia và Marina,, mức giá này là hoàn toàn hợp lý.

Tại thời điểm mở bán Vinomes Imperia và Marina, đa phần nhà đầu tư lưỡng lự bởi giá khá cao so với mặt bằng chung, tuy nhiên sau khi phân tích kĩ lưỡng, 2 dự án này đã nhanh chóng được nhà đầu tư thông thái đón nhận. Và thành quả họ nhận được là vô cùng xứng đáng. Cho tới nay, những sản phẩm biệt thự thấp tầng tại 2 dự án này đã được x2, x3, thậm chí x4, x5 tùy vị trí. Vì thế, sản phẩm biệt thự tại Vinhomes Vũ Yên nghiễm nhiên được hưởng lợi từ đà phát triển mạnh mẽ của thị trường bất động sản Hải Phòng.

Chính vì thế dự án Vin Vũ Yên là sản phẩm vừa mang giá trị thật ( nơi sống lý tưởng), vừa là nơi tích lũy tài sản có tiềm năng tăng giá bùng nổ trong tương lai gần !  
 

Bài viết liên quanQuý khách hàng quan tâm xin vui lòng đăng ký nhận thông tin dự án theo mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên lạc và gửi tới quý khách những thông tin chính xác nhất về dự án ngay khi được sự cho phép từ chủ đầu tư Vinhomes.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VINHOMES VŨ YÊN