Vin Vũ Yên bao giờ mở bán ?

    Vinhomes Vũ Yên bao giờ mở bán ? Được rất nhiều nhà đầu tư và người dân đất Cảng đặt câu hỏi về một dự án cao cấp của tập đoàn hàng đầu Việt Nam Vingroup. Một khu đô thị Vinhomes sắp ra mắt sẽ được quy hoạch xây dựng quanh sân golf Vinpearl nổi tiếng miền Bắc. Được mong đợi là “cơn sốt” của thị trường bất động sản cũng như sẽ là tâm điểm vàng của Hải Phòng sắp tới.

I. TỔNG QUAN VINHOMES VŨ YÊN HẢI PHÒNG


    Đảo Vũ Yên Hải Phòng là nơi hội họp, giao lưu nổi tiếng ở Hải Phòng, đảo có cảnh sắc thiên nhiên tuyệt đẹp với sân golf Vinpearl. Tuy nhiên, đây cũng là nơi Vingroup, một trong những tập đoàn bất động sản hàng đầu Việt Nam dự kiến triển khai siêu dự án Vinhomes Vũ Yên. Đây là dự án được các nhà đầu tư kỳ vọng nhiều cơ hội đầu tư, phát triển kinh tế, tạo việc làm và nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân địa phương, đồng thời thu hút khách du lịch đến với đảo Vũ Yên Hải Phòng.
 


                                                   Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng


* Tên dự án: Vinhomes Vũ Yên (dự kiến)
* Chủ đầu tư: Tập đoàn Vingroup
* Vị trí: Đảo Vũ Yên, huyện Thủy Nguyên, TP Hải Phòng
* Tổng mức đầu tư dự án: hơn 22,6 nghìn tỷ đồng (tương đương 1 tỷ USD)
* Diện tích đảo Vũ Yên: 872 ha
   _ Hơn 277 ha, gần 31,8% diện tích là lâm viên sinh thái.
   _ Khoảng 3,5% là đất công trình hạ tầng kỹ thuật.
   _ Khu đô thị Vinhomes Vũ Yên rộng hơn 564 ha (tương đương hơn 64%)
     + Diện tích đất là không gian xanh và mặt nước lớn nhất, hơn 32% (tương đương 183 ha).
     + Hơn 28% sân golf tương đương 159 ha tại trung tâm đảo
     + Gần 62ha biệt thự sinh thái ven sông chiếm gần 20% quỹ đất
* Sản phẩm: Biệt thự đơn lập, biệt thự tứ lập, song lập, biệt thự liền kề và shophouse.
 

II.DỰ KIẾN MỞ BÁN VINHOMES VŨ YÊN


   Tính cho đến nay các dịch vụ như khu vui chơi giải trí Vinwonders, khu công viên rừng sinh thái, sân golf 36 lỗ, cáp treo 1,5 km... đang được ưu tiên triển khai. Nền tảng cơ sở hạ tầng phù hợp với dự án đầy đủ. Khách hàng và nhà đầu tư sẽ có thể dễ dàng trải nghiệm được dự án thực tế. Đánh giá quy định chính xác hơn về quy mô, quy hoạch và giá trị sản phẩm khi tham quan thực tế. Năm 2022 vừa qua là một năm có nhiều thay đổi lớn với nền kinh tế Việt Nam và thế giới. Do đó, kế hoạch và tiến độ của dự án ít nhiều bị ảnh hưởng. Dự kiến thi công và mở bán sớm nhất có thể khi chủ đầu tư Vinhomes cùng vs UBND thành phố Hải Phòng. Đang cố gắng tính toán thật kĩ lưỡng chiến lược để đưa ra quyết định mở bán vào thời điểm thích hợp nhất có lợi cho cả chủ đầu tư và khách hàng. Khu đô thị Vinhomes đã được chính thức khởi công một phần của dự án, công viên VinWonders lần đầu tiên xuất hiện tại miền Bắc ngày 21/6/2020. Cùng mới sân golf Vinpearl mang đến cho cư dân cũng như khách du lịch được trải nghiệm nhiều tiện ích, khu vui chơi, tham gia các hoạt động thể thao ở ngay chính dự án trên hòn đảo Vũ Yên.

 


                                                               VinWonders-Vu-Yen-Hai-Phong
 

   Mấy năm gần đây chúng ta đã có thông tin Vinhomes sẽ xây dựng một khu đô thị quanh sân golf cùng với nhiều tiện ích dịch vụ khác ngay trên hòn đảo Vũ Yên Hải Phòng. Dù chờ đợi đã được thời gian khá lâu nhưng sự mong đợi kì vọng về một dự án cao cấp sẽ là điểm nhấn của Hải Phòng sắp tới vẫn không bao giờ hết HOT với người dân đất Cảng. Bởi không chỉ là dự án cao cấp của Vinhomes thứ 3 tại Hải Phòng mà tại khu đô thị này bao sân golf nổi tiếng cùng với công viên VinWonders trên một hòn đảo Vũ Yên. Sức hút của dự án không chỉ đến bởi các sản phẩm như Shophouse Vinhomes, Biệt thự thấp tầng mà còn từ vị trí đắc địa, tiện ích mới ở Hải Phòng. Được thiết kế theo phong cách đô thị hiện đại, đồng bộ vs hạ tầng, tiện ích đa dạng, đầy đủ khu vui chơi, giải trí, thể thao, công viên,...Với vị trí đắc địa, quy mô lớn thiết kế hiện đại, Vinhomes Vũ Yên hứa hẹn mạng lại tiềm năng sinh lời cao cho các đầu tư cũng như giá trị đem lại một cuộc sống xanh sạch đẹp cho cư dân. Hải Phòng cũng đã bắt đầu đẩy nhanh tiến độ xây dựng các công trình giao thông trọng điểm. Để mở ra sự thuận tiện tại dự án Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng khi di chuyển tới các tiện ích xung quanh đô thị. 

     Dự kiến cuối năm 2023 hoặc đầu năm 2024 sẽ bắt đầu mở bán dự án Vinhomes Vũ Yên tại Hải Phòng. Bảng hàng và giá chi tiết cụ thể của từng phân khu từng loại hình sản phẩm sẽ được cập nhật khi dự án chính thức ra mắt. Hiện tại tất cả các thông mở bán về Vinhomes Vũ Yên đều là dự kiến. Thông tin chính thức mở bán từ chủ đầu tư sẽ được cập nhật mới nhất tại các đại lý f1 của Vinhomes. 

Bài viết liên quanQuý khách hàng quan tâm xin vui lòng đăng ký nhận thông tin dự án theo mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên lạc và gửi tới quý khách những thông tin chính xác nhất về dự án ngay khi được sự cho phép từ chủ đầu tư Vinhomes.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VINHOMES VŨ YÊN