Tìm hiểu phong thủy của dự án Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng

 Bất kì ai khi bắt đầu quan tâm đến một dự án, hay mảnh đất  tiềm năng nào đều muốn nơi đó phải thật sự phù hợp với mình về mọi mặt từ nhu cầu sử dụng, diện tích, giá,...Và phong thủy luôn là mối quan tâm hàng đầu của hầu hết khách hàng hay nhà đầu tư, bởi đa phần người Việt luôn có sự "tín" nhất định xuất phát từ truyền thống lâu đời của các nước phương Đông. Đa phần khách hàng quan tâm với mục đích để ở sẽ là đối tượng quan tâm tới phong thủy nhất. Vì thế hãy cùng nhau tìm hiểu về phong thủy tại dự án Vinhomes Vũ Yên- Hải Phòng

Phong thủy trong bất động sản là gì?

Phong thủy là một hệ thống tri thức và tư tưởng về sự tương tác giữa con người và môi trường sống của họ. Theo quan niệm phong thủy, một ngôi nhà đúng phong thủy cần phải có sự cân bằng và hài hòa về mặt năng lượng, không khí, ánh sáng, âm thanh, màu sắc, vật liệu xây dựng và bố trí không gian. 

 Các nguyên tắc xác định một ngôi nhà có đúng phong thủy hay không bao gồm:

  1. Địa hình và môi trường xung quanh: Một ngôi nhà đúng phong thủy cần phải được xây dựng trên một địa hình phẳng, không quá cao hoặc thấp hơn mặt đường. Ngoài ra, môi trường xung quanh cũng cần phải được bảo vệ và có đủ năng lượng.

  2. Hướng nhà: Một ngôi nhà đúng phong thủy cần phải được xây dựng theo hướng đúng, phù hợp với người sử dụng và môi trường xung quanh. Ví dụ, nhà nên được xây dựng theo hướng phù hợp với mặt trời, để tối đa hóa việc tiếp nhận ánh sáng và năng lượng từ mặt trời.

  3. Bố trí không gian và vật dụng: Một ngôi nhà đúng phong thủy cần phải có bố trí không gian hợp lý, không bị kẹt và không gây áp lực cho người sử dụng. Vật dụng trong nhà cũng cần được bố trí sao cho hài hòa và đem lại năng lượng tích cực.

  4. Màu sắc: Màu sắc của ngôi nhà cũng ảnh hưởng đến phong thủy của nó. Màu sắc nên được chọn sao cho hài hòa và đem lại cảm giác thoải mái cho người sử dụng.

  5. Thiết kế và kiến trúc: Thiết kế và kiến trúc của ngôi nhà cũng cần phải đáp ứng các tiêu chuẩn phong thủy, để tạo ra một không gian sống hài hòa và tích cực. 

 Một ngôi nhà đúng phong thủy sẽ đem lại sức khỏe và tài lộc cho gia chủ. Bởi lẽ đó, tầm quan trọng của phong thủy trong bất động sản là không thể phụ nhận !

Phối cảnh chồng tầng căn hộ chuẩn phong thủy       

                                                              Phối cảnh chồng tầng căn hộ chuẩn phong thủy

 

Phong thủy tại dự án Vinhomes Vũ Yên- Hải Phòng

Để đánh giá về phong thủy của cả một siêu dự án "tỷ đô" ta dựa vào nhiều yếu tố: 

  1. Địa hình và môi trường xung quanh: Vin Vũ Yên nằm ở vị trí đắc địa, là giao điểm của ba con sông lớn Ruột Lợn, Bạch Đằng và sông Gấm. Nơi giao thoa của đất trời thiên nhiên và sông nước, nhờ vậy đây là yếu tố tiên quyết khẳng định độ "đẹp" về phong thủy của dự án nghỉ dưỡng cao cấp này.
  2. Hướng nhà: với sự da dạng về loại hình sản phẩm và số lượng căn khoảng 11000 căn Nhờ vậy các biệt thự tại Vin Vũ Yên sẽ đầy đủ về hướng, phù hợp cho tất cả khách hàng từ Tây tứ trách tới Đông tứ trạch. 
  3. Bố trí không gian và vận dụng: diện tích dự án lên tới 865 ha, trong đó bao gồm đầy đủ các công trình tiện ích dịch vụ như công viên, bể bơi, quảng trường, sân Golf 72 lỗ,...và diện tích cây xanh lớn. Đem đến cho Vinhomes Vũ Yên một không gian thoáng đãng, trong lành. 
  4. Màu sắc: được lấy cảm hứng từ nhiều vùng trên toàn thế giới, mang hơi thở của "năm châu". Vinhomes Vũ Yên được chia làm nhiều phân khu khác nhau, đa dạng về màu sắc căn nhà của từng loại sản phẩm. Từ đó, khách hàng sẽ có nhiều lựa chọn về màu sắc của căn nhà yêu thích của mình.
  5. Thiết kế và kiến trúc: dự án "tỷ đô" của tập đoàn Vingroup này được đồng bộ về quy hoạch, với thiết kế hiện đại và tiêu chuẩn bàn giao đa dạng (thô, hoàn thiện). Vì thế, gia chủ sẽ được tự do thiết kế nội thất, kiến trúc cho căn nhà mơ ước của mình.

Ngay từ những ngày đầu tiên triển khai dự án, đội ngũ nghiên cứu sản phẩm hùng hậu của tập đoàn Vingroup đã khảo sát địa thế một cách kĩ lưỡng tại khu vực đảo Vũ Yên. Từ đó, triển khai một dự án biệt thự nghỉ dưỡng mang tầm vóc khu vực và đạt chuẩn các tiêu chí về phong thủy. 

Liên hệ xem phong thủy tại Vinhomes Vũ Yên- Hải Phòng: 0904 534 529 (thầy Huyến phong thủy).

Website: www.thayhuyenphongthuy.com.

 

Bài viết liên quanQuý khách hàng quan tâm xin vui lòng đăng ký nhận thông tin dự án theo mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên lạc và gửi tới quý khách những thông tin chính xác nhất về dự án ngay khi được sự cho phép từ chủ đầu tư Vinhomes.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VINHOMES VŨ YÊN