Tiến độ thi công dự án Vin Vũ Yên- Vinhomes Phoenix Island Vũ Yên

Dự án Vinhomes Vũ Yên được quy hoạch trở thành khu đô thị nghỉ dưỡng hiện đại bậc nhất miền Bắc với vị trí đắc địa, được quy hoạch đồng bộ với thiết kế hiện đại cùng với chính sách bán hàng (dự kiến) vô cùng hấp dẫn. Vì thế, đây là một trong những dự án được sự quan tâm đông đảo bởi giới "săn nhà triệu đô" Hải Phòng nói riêng và cả nước nói chung. Tại thời điểm tháng 8/2023, cùng tìm hiểu về tiến độ xây dựng tại dự án "tỷ đô" này tại thành phố Hoa phượng đỏ.
 
Tiến độ thi công dự án Vin Vũ Yên- Vinhomes Phoenix Island Vũ Yên tháng 8/2023

Tại thời điểm tháng 8/2023, theo khảo sát thực tế của chúng tôi, ghi nhận dự án Vinhomes Vũ Yên đã được hoàn thành san lấp mặt bằng, phân chia thành các khu, dãy nhà riêng biệt và tiếp tục triển khai những hạng mục xây dựng khác. Các phân khu dần hiện lên rõ ràng, dự kiến dự án Vinhomes Phoenix Vũ Yên được chia thành 6 phân khu với 3 phân khu đầu tiên mở bán đã có tên bao gồm: PK Gloria, PK Elite và PK Elysee. Dự án Vin Vũ Yên được chia thành 3 khu chính bao gồm: Khu biệt thự thấp tầng và Nhà ở xã hội, sân Golf (Sân Gôn) 36 lỗ, Khu vui chơi VinWonders.

Cận cảnh tiến độ xây dựng dự án Vinhomes Vũ Yên từ trên cao

Từ video trên, ta dễ dàng cảm nhận vẻ đẹp, sự hài hòa giữa thiên nhiên 4 bề là sông tự nhiên của dự án Vin Vũ Yên. Hầu hết các phân khu đã được phân chia rõ ràng.

 Hình ảnh toàn dự án nhìn từ phía cẩu Vũ Yên 1

Hình ảnh toàn dự án nhìn từ phía cẩu Vũ Yên 1                                          

Máy móc thiết bị đang thi công cật lực tại dự án Vin Vũ Yên

Máy móc thiết bị đang thi công cật lực tại dự án Vin Vũ Yên

Hiện tại, sân Golf là hạng mục đầu tiên đã hoàn thiện và đi vào hoạt động từ năm 2017. Sân Gôn tại đảo Vũ Yên là sân goft trên đảo đầu tiên tại miền Bắc Việt Nam, với quy mô tổng 36 lỗ gồm 18 lỗ sân hồ và 18 lỗ sân đầm lầy. Nơi đây đã và đang là địa điểm tổ chức của rất nhiều giải đấu lớn nhỏ trong khu vực Việt Nam nói riêng và cả quốc tế. 
Dự án Vin Vũ Yên đã hoàn thành san lấp tới 90%, không tính những vị trí có thể fix trong tương lai gần do chưa có bản vẽ quy hoạch hoàn thiện, chuẩn xác nhất. Hiện nay, dự án đang tập trung cho xây dựng những trục đường chính kết nối các phân khu, giúp quá trình vận chuyển nguyên vật liệu trở nên dễ dàng hơn. Bên cạnh sân Golf, các công trình hạng mục khác đang trong quá trình xây dựng nền móng. 
Tại dự án trên đảo Vũ Yên, Vinhomes sẽ xây dựng các công trình tiện ích dịch vụ trước nhằm thu hút lượng khách tới tham quan, trải nghiêm trước rồi mới hoàn thiện các dãy biệt thự sau. Điều này là hoàn toàn hợp lý, bởi đa phần khách hàng khi sở hữu bất động sản rất sợ trường hợp phải "mua nhà trên giấy". Việc hình dung ra cuộc sống sau này tại một khu đô thị nghỉ dưỡng bậc nhất miền Bắc một cách thực tế nhất là vô cùng quan trọng. Điều này giúp cho khách hàng có thể yên tâm hơn về căn nhà mơ ước mà họ sẽ sở hữu đồng thời nâng tầm giá trị dự án Vin Vũ Yên.

Dự kiến tiến độ mở bán dự án đảo Phượng Hoàng- Vinhomes Phoenix Island Vũ Yên

   Một góc dự án Vinhomes Phoenix Island Vũ Yên

Một góc dự án Vinhomes Phoenix Island Vũ Yên  

Tiến độ thi công dự án Vinhomes Vũ Yên

Tiến độ thi công dự án Vinhomes Vũ Yên

Thiết bị máy móc đang thi công tại dự án Vinhomes Vũ Yên

Thiết bị máy móc đang thi công tại dự án Vinhomes Vũ Yên

Được đẩy nhanh tiến độ thi công cùng rất nhiều máy móc, đông đảo công nhân xây dựng tại dự án trên đảo Vũ Yên. Kèm theo đó là hàng loạt những thông tin tích cực bên lề bao gồm: phê duyệt quy hoạch 1/2000 hay 1/500, khởi công dự án cầu Máy Chai nối trung tâm tp HP với đảo Vũ Yên,...Dự án được nhiều chuyên gia trong nghề dự đoán sẽ mở bán tại thời điểm tháng 10 năm 2023. Những thông tin này đang là điểm nóng hiếm hoi của thị trường bất động sản phía Bắc, mọi sự chú ý đang đổ dồn về dự án "tỷ đô" của tập đoàn bds số 1 Việt Nam- Vinhomes. Liệu trong quý IV năm 2023, dự án Vin Vũ Yên có được mở bán đúng như dự kiến?

Xem thêm: Bảng giá dự án Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng (vinvuyenhaiphong.com)

Quý khách hàng quan tâm đến dự án, vui lòng đăng ký Form bên dưới. Chúng tôi sẽ liên lạc và cung cấp thông tin nhanh nhất tới quý khách hàng. Cảm ơn!                                                

Bài viết liên quanQuý khách hàng quan tâm xin vui lòng đăng ký nhận thông tin dự án theo mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên lạc và gửi tới quý khách những thông tin chính xác nhất về dự án ngay khi được sự cho phép từ chủ đầu tư Vinhomes.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VINHOMES VŨ YÊN