Thiết kế "độc bản" của Vin Vũ Yên- Vinhomes Phoenix Island Vũ Yên

 

 

Quy hoạch dự án Vin Vũ Yên trở thành Khu đô thị đẳng cấp bậc nhất miền Bắc

Bản đồ quy hoạch dự án Vinhomes Phoenix Island Vũ Yên

Bản đồ quy hoạch dự án Vinhomes Phoenix Island Vũ Yên

Dựa theo bản đồ quy hoạch mới nhân mới được tiết lộ, dự án đảo Phượng Hoàng được thiết kế và xây dựng vô cùng độc đảo. Có được thế đất "kim cương" này là lợi thế vốn có mà thiên nhiên mang tặng cho dự án "tỷ đô" của tập đoàn bất động sản số 1 Việt Nam- Vingroup. Được đặt tại vị trí đắc địa, 4 bề được bao quanh bởi các con sông lớn tự nhiên là: Sông Bạch Đằng, sông Ruột Lợn và sông Cấm. Chính nhờ điều kiện tuyệt vời này, mục tiêu biến đảo Vũ Yên thành khu đô thị Vui chơi giải trí và nghỉ dưỡng bậc nhất miền Bắc của Vinhomes trở nên dễ dàng hơn.

Tại đây, hầu hết các phân khu được quy hoạch theo thiết kế dạng hình "ngón chân" vốn là biểu tượng khá phổ biến của các phân khu Vip hoặc siêu Vip tại các dự án Vinhomes trên cả nước. Tại những phân khu này, đa phần được bố trí là những biệt thự song lập hay đơn lập có diện tích lớn với thiết kế đẳng cấp, bao quanh là hệ thống sông, nước tạo cảm giác thoải mái và thư gian cho cư dân. Cụ thể, 4 trong tổng 6 phân khu tại Vin Vũ Yên được quy hoạch như vậy, hứa hẹn đây sẽ là trốn hưởng lạc lý tưởng cho giới siêu giàu đất Cảng nói riêng và cả nước nói chung.

Xem thêm: Các phân khu tại Vinhomes Vũ Yên- Vinhomes Phoenix Island Vũ Yên (vinvuyenhaiphong.com)

Cùng với đó, tại Vinhomes Phoenix Island Vũ Yên, chủ đầu tư dự kiến cho triển khai vô số các hạng mục công trình tiện ích như: Sân Golf 36 lỗ tự nhiên đẹp nhất miền Bắc (đã đi vào hoạt động từ năm 2017), Khu vui chơi VinWonders, Trường huấn luyện đua ngựa, Vincom Mega Mall, Bến du thuyền, Onsen khoáng nóng khu chung,...

Khu vui chơi Vinwonders tại Vinhomes Phoenix Vũ Yên

Khu vui chơi Vinwonders tại Vinhomes Phoenix Vũ Yên

Tất cả tạo nên một khu đô thị vui chơi giải trí, nghỉ dưỡng đẳng cấp, tiện nghi và khác biệt so với phần còn lại.

 

Cách bố trí các loại sản phẩm vô cùng khác biệt

Với quy hoạch cũ, đã trở nên quá quen thuộc với thiết kế của Vinhomes. Thường họ cho xây dựng những dãy liền kề riêng biệt, nối tiếp, san xát nhau tạo thành những khu riêng biệt. Theo đó, tại đầu các dãy liền kề này thường được bố trí 1 căn đơn lập góc 3 mặt tiền hay những căn liền kề góc với khoảng diện tích rộng hơn.

Quy hoạch các dãy liền kề tại Vin Vũ Yên

Quy hoạch các dãy liền kề tại Vin Vũ Yên

Tuy nhiên, tại dự án Đảo Phượng Hoàng Vũ Yên, dãy liền kề được thiết kế khoảng 10 căn liên tiếp, đan xen là 2 căn biệt thự Song Lập nằm giữa. Chính thiết kế độc đáo này sẽ tạo không gian thoáng đãng hơn, cư dân sẽ không cảm thấy quá "bí bách". Hơn nữa, khoảng trống giữa căn SL xẻ khe này giúp cho việc di chuyển từ đường này sang dãy kia trở nên dễ dàng, rộng rãi và tiết kiệm thời gian hơn.

Xem thêm: Bảng giá dự án Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng (vinvuyenhaiphong.com)

Tiến độ thi công dự án Vin Vũ Yên- Vinhomes Phoenix Island Vũ Yên (vinvuyenhaiphong.com)

 

 

Bài viết liên quanQuý khách hàng quan tâm xin vui lòng đăng ký nhận thông tin dự án theo mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên lạc và gửi tới quý khách những thông tin chính xác nhất về dự án ngay khi được sự cho phép từ chủ đầu tư Vinhomes.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VINHOMES VŨ YÊN