Sự kiện tri ân khách hàng tại Vinhomes Royal Island Vũ Yên

Nhân dịp kỷ niệm 10 năm thành lập Công ty Cổ phần Vinhomes (2013 – 2023), Vingroup tổ chức sự kiện "Family Day" tại Vinhomes Royal Island Vũ Yên nhằm chi ân khách hàng đã và đang là cư dân, đồng hành cùng Vinhomes trong suốt quãng đường hình thành và phát triển tại 2 dự án trước đó là Vin Marina và Imperia Hải Phòng. Cùng tìm hiểu về nội dung và mục đích của sự kiện này !

Vinhomes tổ chức sự kiện "Family Day" trên đảo Vũ Yên

Thư mời cư dân tham gia sự kiên Family Day

Thư mời cư dân tham gia sự kiên Family Day

Nội dung thư mời bao gồm:

 1. Khách mời: cư dân tại Khu đô thị Vinhomes Imperia và Vinhomes Marina, Hải Phòng.
 2. Thời gian: Thứ 7, ngày 28, tháng 10 / 2023.
 3. Các hoạt động tại sự kiện:
 • Tham gia giải Golf " Vinhomes Hải Phòng Golf Tournament 2023"
 • Tham gia các hoạt động vui chơi, giải trí cùng gia đình:
  • trải nghiệm cưỡi ngựa đua thuần chủng, kết hợp chụp ảnh, check in
  • các trò chơi tiếp sức gia đình
  • trò chơi trẻ em: tô tượng, vẽ tranh,...
  • trò chơi vận động, teambuilding
  • tham quan, trải nghiệm các gian hàng Halloween độc đáo.

        4. Các thức đăng ký: vào app Vinhomes Residnets, mục Sự kiện để đăng ký tham gia sự kiện và đăng ký thi đấu giải.

Trải nghiệm cưỡi ngựa thuần chủng tại sự kiện

Trải nghiệm cưỡi ngựa thuần chủng tại sự kiện

Khi tham gia “Ngày hội Gia đình Vinhomes Hải Phòng”, khách hàng tận hưởng một ngày cuối tuần thật thoải mái, trọn vẹn cùng các thành viên trong gia đình tại hòn đảo Vũ Yên xinh đẹp.

Mục đích của sự kiện "Ngày hội Gia Đình" 

Ngoài mục đích tri ân Khách Hàng của Vin đồng thời kỉ niệm 10 năm thành lập công ty cổ phần Vinhomes. Liệu còn nguyên nhân sâu sa nào của sự kiện đặc biệt này?

 1. Tri ân và tạo lòng biết ơn: Một trong những mục đích chính của sự kiện này là thể hiện lòng biết ơn và tri ân đối với khách hàng là cư dân của Vinhomes tại Hải Phòng trong 2 dự án đã rất thành công là Vinhomes Imperia và Marina. 

 2. Tạo mối quan hệ và kết nối: Đồng thời đây là cơ hội để tạo mối quan hệ và kết nối giữa Vinhomes và khách hàng. Nhờ sự kiền này, Vinhomes có cơ hội gặp gỡ và trò chuyện với khách hàng, lắng nghe phản hồi của họ khi trở thành cư dân của Vinhomes. Từ đó xây dựng mối quan hệ mạnh mẽ hơn.

 3. Xây dựng danh tiếng và thương hiệu: Sự kiện này cũng là cơ hội để tăng cường danh tiếng và thương hiệu của Vinhomes. Việc tạo ra một sự kiện thú vị và đáng nhớ cũng là cơ hội giúp tập đoàn tạo sự ấn tượng, gây chú ý mãnh liệt của cộng đồng nói chung và khách hàng cũ nói riêng.

 4. Giới thiệu các sản phẩm và dự án mới: Ngoài việc tri ân khách hàng hiện tại, sự kiện này cũng có thể được sử dụng để giới thiệu các sản phẩm và dự án mới của Vinhomes cho khách hàng và khách hàng tiềm năng. Cụ thể là dự án Vinhomes Royal Island Vũ Yên- nơi tổ chức sự kiện này. Vinhomes tổ chức sự kiến ngay giữa trung tâm đảo Vũ Yên - sân Golf, vừa đem đến những trải nghiệm mới thú vị cho cư dân, vừa tạo cho khách hàng cái nhìn tổng quan, rõ ràng nhất về dự án "tỷ đô" mà họ đang đặt chân tới. Đây cũng là tín hiệu từ chủ đầu tư Vingroup khá rõ ràng về dự án đang là điểm nhấn bậc nhất tp Cảng. Điều đó đồng nghĩa với việc ngày ra hàng dự án Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng không còn xa?

Xem thêm: Vinhomes Royal Island Vũ Yên- Khu đô thị nghỉ dưỡng giữa thiên nhiên (vinvuyenhaiphong.com)

 

Bài viết liên quanQuý khách hàng quan tâm xin vui lòng đăng ký nhận thông tin dự án theo mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên lạc và gửi tới quý khách những thông tin chính xác nhất về dự án ngay khi được sự cho phép từ chủ đầu tư Vinhomes.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VINHOMES VŨ YÊN